Tổ chức tiêm Vaccine phòng Covid - 19

Tin tổng hợp

Tổ chức tiêm Vaccine phòng Covid - 19

Thứ Năm, 24 tháng 06 năm 2021

TỔ CHỨC TIÊM VACCINE PHÒNG COVID-19, ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HỒ CHÍ MINH

Thực hiện theo kế hoạch triển khai tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 cho CBVC ngành Y tế.

Sáng 24/6/2021, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 đã tiến hành tổ chức tiêm chủng theo đúng kế hoạch của Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm đảm bảo an toàn tiêm chủng, các đơn vị liên quan của Cơ sở 2-Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã phối hợp tổ chức tiêm đúng quy trình: hướng dẫn, sắp xếp Quý Thầy/Cô, CBVC của Trường tuân thủ nghiêm việc phòng ngừa & kiểm soát dịch bệnh (Khai báo y tế, Khẩu trang, giãn cách, khám tư vấn sàng lọc trước tiêm,...) Sau khi tiêm xong thì lập danh sách Quý Thầy/ Cô, CBVC đã tiêm lưu vào hệ thống thông tin.

Bệnh viện cũng đã bố trí khu vực riêng để theo dõi sau tiêm (30 phút) và sẵn sàng cho công tác xử trí các trường hợp phản ứng mạnh sau tiêm (nếu có).

#BVDHYDCS2 #DHYD #VaccineCovid19 #tiemantoan #phongnguaCovid19

*** Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 ( Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh)

- Điện thoại Tổng đài Bệnh viện: 0283 9555548 -02839555549

- Điện thoại Khoa Phụ sản: 0283 8570757- Hotline Khoa Phụ sản: 090 304 836

*** Để cập nhật thông tin Bệnh viện vui lòng truy cập:

Website: http://bvdaihoccoso2.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoccoso2/

Email: bvdaihoccoso2@umc.edu.vn

*** Xem lịch khám của bác sĩ tại Website: https://bvdaihoccoso2.com.vn/vi/lich-kham-benh.html

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.