Triển khai tiêm chủng Vắc xin phòng COVID-19 cho nhân viên y tế !

Tin tổng hợp

Triển khai tiêm chủng Vắc xin phòng COVID-19 cho nhân viên y tế !

Thứ Tư, 28 tháng 04 năm 2021

Theo chủ trương, ngày 26/04 - 29/04/2021 bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – Cơ sở 2 tổ chức tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 (AstraZeneca) cho nhân viên y tế tại Bệnh viện nhằm gia tăng sự miễn dịch cho nhân viên thực hiện tốt công tác, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh, khách hàng.

Quy trình tiêm chủng được triển khai và thực hiện nghiêm ngặt theo hướng dẫn của Bộ Y tế: 1 chiều và khép kín. Tại điểm tiêm chủng, mỗi nhân viên y tế được sắp xếp theo lượt đảm bảo khoảng cách, khử khuẩn và được đo thân nhiệt, huyết áp, tư vấn khám sàng lọc, khai thác các thông tin liên quan đến tình trạng sức khỏe, tiền sử dị ứng, sử dụng thuốc… sau sàng lọc nếu đủ điều kiện sẽ được tiêm chủng. Qua 3 buổi tiêm, hầu hết nhân viên y tế không gặp phản ứng ảnh hưởng sức khỏe, ngoại trừ 1 số ít có các triệu chứng nhẹ thường gặp sau tiêm vaccin như: đau đầu, sốt nhẹ, sưng chỗ tiêm,... Hiện tại tất cả các nhân viên đã tiêm vaccine đều khỏe mạnh, làm việc bình thường và tiếp tục theo dõi sức khỏe sau tiêm như quy định.

https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoccoso2

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.