Triển khai tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho người bệnh trên 65 tuổi có bệnh lý nền và các sản phụ khám thai tại Cơ sở 2

Tin tổng hợp

Triển khai tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho người bệnh trên 65 tuổi có bệnh lý nền và các sản phụ khám thai tại Cơ sở 2

Thứ Bảy, 14 tháng 08 năm 2021

Từ 16/8/2021, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 sẽ triển khai tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho người bệnh trên 65 tuổi có bệnh lý nền thuộc TẤT CẢ CÁC CHUYÊN KHOA khi tái khám theo lịch hẹn và các sản phụ khám thai tại Cơ sở 2 (mà chưa từng được tiêm vaccine Covid-19).

Sau khi khám bệnh xong, nếu người bệnh/sản phụ có nhu cầu tiêm ngừa vắc-xin Covid - 19, bác sĩ sẽ cho chỉ định tiêm ngừa và hướng dẫn người bệnh sang Phòng khám Tiêm chủng.

- Tại Phòng khám Tiêm chủng, người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn về việc tiêm ngừa Covid-19 và khám sàng lọc trước tiêm. Nếu đủ điều kiện sức khỏe để tiêm chủng, người bệnh được hướng dẫn đến khu vực tiêm tại bệnh viện

* LƯU Ý:

- Việc khám sàng lọc tư vấn, tiêm vắc xin ngừa Covid-19 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

- Theo quy định ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm dịch trong mọi cơ sở y tế, tất cả khách hàng/ nguời bệnh khi đến bệnh viện liên hệ công tác hay khám chữa bệnh đều phải khai báo y tế + thực hiện test kháng nguyên nhanh (có thu phí đúng theo quy định) và đến khi có kết quả ÂM TÍNH mới được vào trong khuôn viên bệnh viện

Vì sự an toàn cho bản thân và cộng đồng, mong Quý người bệnh thông cảm cho chút bất tiện nếu có.

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.