UMCERS Khỏe Đẹp !

Tin tổng hợp

UMCERS Khỏe Đẹp !

Thứ Hai, 09 tháng 05 năm 2022

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh để tập thể Viên chức Cơ sở 2 được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của tập thể; góp phần thực hiện tốt mục tiêu xây dựng hình ảnh người Đoàn viên "Tiên phong – Năng động – Sáng tạo".

 Trưa ngày 07/05/2022, Đoàn Khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học, Chi đoàn CBVC Bệnh viện ĐHYD Cơ sở 2 đã tổ chức hội thi UMCERS Khỏe Đẹp trong không khí trang trọng, vui tươi, tạo phong trào thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ viên chức tham gia; đảm bảo các điều kiện an toàn trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

- Tham dự chương trình có PGS TS BS Nguyễn Văn Chinh – Bí Thư Đảng Bộ Bộ Phận Khoa Điều dưỡng – Kỹ Thuật Y học, Trưởng Khoa Điều dưỡng – Kỹ Thuật Y học

- TS BS Vũ Trí Thanh – Phó Trưởng Cơ sở 2

- BS CKII Nguyễn Thanh Tâm – Trưởng Ban Kế hoạch tổng hợp

- BS CKI Phan Quốc Bảo – Phó trưởng Khoa Khám Bệnh, Trưởng Ban Công tác xã hội

- ThS ĐD Phan Thị Tâm Đan – Trưởng Ban Điều dưỡng cùng toàn thể CBVC và các đội tham dự hội thi của Cơ sở 2.

 Nội dung tổ chức thi đấu gồm các trò chơi dân gian như: Kéo co, Nhảy dây, Nhảy bao...

Kết quả cuộc thi như sau:

 NHẢY BAO

- GIẢI NHẤT: Khoa Tai Mũi Họng – Khoa Nội soi Tiêu hóa

- GIẢI NHÌ: Ban Tài chính Kế toán – Đơn vị Khám sức khỏe

- GIẢI BA: Khoa Ngoại Tổng Hợp

- GIẢI TƯ: Khu Hành chính Lầu 3

NHẢY DÂY

- GIẢI NHẤT: Khoa Phụ Sản – Tổ Bảo vệ

- GIẢI NHÌ: Ban Tài chính Kế toán – Đơn vị Khám sức khỏe

- GIẢI BA: Khoa Khám Bệnh

- GIẢI TƯ: Khoa Ngoại Tổng hợp

KÉO CO

- GIẢI NHẤT: Khoa Phụ Sản – Tổ Bảo vệ

- GIẢI NHÌ: Khoa Tai Mũi Họng – Khoa Nội soi Tiêu hóa

- GIẢI BA: Khu Hành chính Lầu 3

- GIẢI TƯ: Khoa Dược – Khoa Chẩn đoán Hình ảnh – Ban Công nghệ Thông tin

ĐỘI XUẤT SẮC NHẤT: Khoa Phụ Sản – Tổ Bảo vệ

ĐỘI CỔ VŨ XUẤT SẮC NHẤT: Khoa Gây mê Hồi sức, Khoa Xét nghiệm – TT ĐT & CĐ Y Sinh học Phân tử

Một số hình ảnh trong chương trình

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.