Ứng dụng: “UMC2 -  ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH”

Tin tổng hợp

Ứng dụng: “UMC2 - ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH”

Thứ Tư, 03 tháng 05 năm 2023

“UMC2 -  ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH” (APP): Ứng dụng này là 1 trong những lựa chọn cần thiết khi Quý người bệnh/khách hàng (KH) đăng ký khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2.

Phát triển ứng dụng công nghệ tại bệnh viện đối với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao vừa là xu thế cũng vừa liên tục nâng cao chất lượng phục vụ, dịch vụ đặc biệt hữu ích cho Quý KH.

Ứng dụng được sử dụng dễ dàng tiện lợi, nhanh chóng. Chỉ với 1 thiết  bị di động, được kết nối internet Quý KH thực hiện theo các Bước như sau:

Bước 1CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG

Tìm kiếm từ khóa “UMC2 – Đặt lịch khám bệnh”

+ APP Store (IOS)

+ hoặc Google Play (Android)

Bước 2:  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Đăng ký bằng số điện thoại

+ Xác nhận mã OTP

+ Bổ sung thông tin tài khoản

Bước 3: ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

+ Chọn Đặt lịch khám bệnh

+ Chọn Hồ sơ đặt khám hoặc tạo mới

+ Chọn chuyên khoa

+ Chọn BÁC SĨ

+ Chọn NGÀY KHÁM & GIỜ KHÁM

+ Kiểm tra lại thông tin và bấm “ĐẶT LỊCH”

+ Chọn 1 trong các phương thức thanh toán

  (Quét mã QR/mobile banking; Ví điện tử MOMO; Thanh toán bằng thẻ Quốc tế; Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa; Nhờ thanh toán hộ)

>> Chúc mừng Bạn đã Đặt lịch khám bệnh thành công

>> Lưu ý: Khi đã đăng ký thành công Quý khách vui lòng đến khám đúng thời gian đã đăng ký để được phục vụ tốt nhất

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.