Hoạt động - Tin tức - Trang 2

Hoạt động - Tin tức

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Tuyển dụng THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Thứ Bảy, 11 tháng 03 năm 2023

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là Bệnh viện công lập hạng I. Bệnh viện đang mở rộng về quy mô và phạm vi hoạt động để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 2 đang có nhu cầu tuyển nhân sự theo chức danh công việc như sau:

Xem thêm
Khám sức khỏe cho Trung úy Trần Nhật Duy, chiến sĩ công an dũng cảm bắt trộm dù lĩnh trọn nhiều nhát xịt hơi cay vào mặt
Tin tổng hợp Khám sức khỏe cho Trung úy Trần Nhật Duy, chiến sĩ công an dũng cảm bắt trộm dù lĩnh trọn nhiều nhát xịt hơi cay vào mặt

Thứ Ba, 16 tháng 05 năm 2023

Với tinh thần luôn quan tâm sức khỏe cộng đồng và thể hiện sự ủng hộ những tấm gương tích cực, Đơn vị Khám sức khỏe, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 đã trực tiếp liên hệ và mời Trung úy Duy đến khám Chuyên khoa Mắt tại bệnh viện.

Xem thêm
Thông tin tuyển dụng
Tuyển dụng Thông tin tuyển dụng

Thứ Bảy, 25 tháng 02 năm 2023

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là Bệnh viện công lập hạng I. Bệnh viện đang mở rộng về quy mô và phạm vi hoạt động để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 2 đang có nhu cầu tuyển nhân sự theo chức danh công việc như sau:

Xem thêm
Gãy Xương khớp háng: can thiệp nhỏ, hiệu quả lớn
Tin tổng hợp Gãy Xương khớp háng: can thiệp nhỏ, hiệu quả lớn

Thứ Tư, 01 tháng 02 năm 2023

"Có thể thấy việc có thể trở lại vận động sớm đối với BN lớn tuổi gãy khớp háng là điều vô cùng quan trọng, giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, tránh được các biến chứng của nằm lâu, giảm tỉ lệ tử vong cho người bệnh. Bên cạnh đó có thể thấy rằng, can thiệp tối thiểu cho người lớn tuổi cũng góp phần không nhỏ, giúp giảm đau hậu phẫu, cải thiện khả năng lành xương và tăng sự hài lòng của người bệnh."

Xem thêm
Thư mời cung cấp báo giá lò hấp tiệt trùng nhiệt độ cao 25 lít
Tin tổng hợp Thư mời cung cấp báo giá lò hấp tiệt trùng nhiệt độ cao 25 lít

Thứ Bảy, 07 tháng 01 năm 2023

Ban Vật tư Thiết bị - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM Cơ sở 2 đang có nhu cầu mua sắm nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao 25 lít

Xem thêm
“Góc truyền thông Sức khỏe – Quản lý chất lượng – An toàn người bệnh”
Tin tổng hợp “Góc truyền thông Sức khỏe – Quản lý chất lượng – An toàn người bệnh”

Thứ Tư, 04 tháng 01 năm 2023

Vừa qua, ngày 03/01/2023. Hội thi "Góc truyền thông Sức khỏe - Quản lý chất lượng - An toàn người bệnh" được tổ chức tại BV ĐHYD Cơ sở 2,...

Xem thêm

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.