Hoạt động - Tin tức - Trang 2

Hoạt động - Tin tức

Mời chào giá: Vách thạch cao
Tin tổng hợp Mời chào giá: Vách thạch cao

Thứ Bảy, 23 tháng 09 năm 2023

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 kính mời các đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp hàng hóa, dịch vụ liên quan theo yêu cầu chi tiết thư mời chào giá số : 275/CS2 ngày 18 tháng 9 năm 2023. Tải thư mời chi tiết tại đây

Xem thêm
Mời chào giá: Dịch vụ cho thuê máy sinh hiển vi khám mắt
Tin tổng hợp Mời chào giá: Dịch vụ cho thuê máy sinh hiển vi khám mắt

Thứ Sáu, 15 tháng 09 năm 2023

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh kính mời các đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê trang thiết bị theo yêu cầu chi tiết thư mời chào giá số 234 ngày 15 tháng 9 năm 2023

Xem thêm
Thông tin tuyển dụng
Tuyển dụng Thông tin tuyển dụng

Thứ Năm, 31 tháng 08 năm 2023

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là Bệnh viện công lập hạng I. Bệnh viện đang mở rộng về quy mô và phạm vi hoạt động để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 2 đang có nhu cầu tuyển nhân sự như sau:

Xem thêm
Thông báo: nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/9/2023
Tin tổng hợp Thông báo: nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/9/2023

Thứ Ba, 22 tháng 08 năm 2023

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh - Cơ sở 2 xin trân trọng thông báo Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/9/2023.

Xem thêm
Chương trình đào tạo y khoa liên tục: KIẾN TẬP PHẪU THUẬT TẠO HÌNH VÒI NHĨ BẰNG KỸ THUẬT BƠM BÓNG
Tin tổng hợp Chương trình đào tạo y khoa liên tục: KIẾN TẬP PHẪU THUẬT TẠO HÌNH VÒI NHĨ BẰNG KỸ THUẬT BƠM BÓNG

Thứ Hai, 07 tháng 08 năm 2023

Nhằm cung cấp kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực hành trong điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 tổ chức chương trình đào tạo y khoa liên tục: KIẾN TẬP PHẪU THUẬT TẠO HÌNH VÒI NHĨ BẰNG KỸ THUẬT BƠM BÓNG

Xem thêm
Ứng dụng: “UMC2 -  ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH”
Tin tổng hợp Ứng dụng: “UMC2 - ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH”

Thứ Tư, 03 tháng 05 năm 2023

“UMC2 - ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH” (APP): Ứng dụng này là 1 trong những lựa chọn cần thiết khi Quý người bệnh/khách hàng (KH) đăng ký khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2.

Xem thêm

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.