Hoạt động - Tin tức - Trang 2

Hoạt động - Tin tức

Sổ tay sức khỏe COVID-19
Tin tổng hợp 12 Sổ tay sức khỏe COVID-19

Thứ Năm, 29 tháng 07 năm 2021

Sổ tay đươc biên soạn và trình bày bởi giảng viên liên ngành và sinh viên các bộ môn của Đại học Y Dược TPHCM. Bao gồm 4 phần : Vệ sinh - Khử khuẩn; Hô hấp - Vận Động; Dinh dưỡng; Theo dõi chăm sóc tại nhà.

Xem thêm
TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN, AN TÂM CHO NGƯỜI BỆNH/ KHÁCH HÀNG VÀ NHÂN VIÊN Y TẾ
Tin tổng hợp 12 TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN, AN TÂM CHO NGƯỜI BỆNH/ KHÁCH HÀNG VÀ NHÂN VIÊN Y TẾ

Thứ Bảy, 19 tháng 06 năm 2021

Tiến hành xét nghiệm RT - PCR cho toàn bộ nhân viên y tế, nhân viên cung cấp dịch vụ, người bệnh và người chăm sóc tại các khoa Điều trị nội trú, kết quả: 100% âm tính

Xem thêm
Thông báo về hoạt động khám chữa bệnh
Tin tổng hợp 12 Thông báo về hoạt động khám chữa bệnh

Thứ Tư, 16 tháng 06 năm 2021

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 HIỆN TẠI VẪN DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH BÌNH THƯỜNG, đồng thời tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh nghiêm ngặt:

Xem thêm
 Thực hiện “ Kế hoạch tập huấn lấy mẫu xét nghiệm COVID -19 cho sinh viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh”
Tin tổng hợp 12 Thực hiện “ Kế hoạch tập huấn lấy mẫu xét nghiệm COVID -19 cho sinh viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh”

Thứ Năm, 10 tháng 06 năm 2021

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 đã phối hợp chặt chẽ với Khoa Điều Dưỡng - Kỹ thuật Y học hoàn thành “ Kế hoạch tập huấn lấy mẫu xét nghiệm COVID -19 cho sinh viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh” vào ngày 8,9/6/2021

Xem thêm
Đoàn viên thanh niên BV chung tay phòng chống đại dịch COVID -19
Tin tổng hợp 12 Đoàn viên thanh niên BV chung tay phòng chống đại dịch COVID -19

Thứ Bảy, 05 tháng 06 năm 2021

Với tinh thần “Y đức – Khát vọng – Xung kích – Bản lĩnh” tập thể đoàn viên thanh niên của Cơ sở 2 đã cùng nhau làm ra rất nhiều tấm ngăn giọt bắn, thay những lời động viên

Xem thêm
TP HCM giãn cách xã hội,  lấy mẫu tầm soát xet nghiệm diện rộng
Tin tổng hợp 12 TP HCM giãn cách xã hội, lấy mẫu tầm soát xet nghiệm diện rộng

Thứ Hai, 31 tháng 05 năm 2021

Toàn TP HCM sẽ giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, riêng quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12) cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 trong 15 ngày, từ 0 giờ ngày 31-5. Thời gian này, TP HCM sẽ triển khai tầm soát trên diện rộng Ngày 30-5, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP HCM đã tổ chức họp giao ban trực tuyến về tình hình dịch Covid-19 diễn ra trên địa bàn.

Xem thêm

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.