Hoạt động - Tin tức - Trang 2

Hoạt động - Tin tức

LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05/2022 “Kết nối Đam mê – Lửa Nghề truyền mãi”.
Tin tổng hợp LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05/2022 “Kết nối Đam mê – Lửa Nghề truyền mãi”.

Thứ Sáu, 13 tháng 05 năm 2022

LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05/2022 “ Kết nối Đam mê – Lửa Nghề truyền mãi”.

Xem thêm
UMCERS Khỏe Đẹp !
Tin tổng hợp UMCERS Khỏe Đẹp !

Thứ Hai, 09 tháng 05 năm 2022

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh để tập thể Viên chức Cơ sở 2 được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của tập thể; góp phần thực hiện tốt mục tiêu xây dựng hình ảnh người Đoàn viên "Tiên phong – Năng động – Sáng tạo".

Xem thêm
MEDSAFE: BỆNH CƠ TIM TAKOTSUBO LIÊN QUAN ĐẾN TRIPTAN
Điểm tin Dược MEDSAFE: BỆNH CƠ TIM TAKOTSUBO LIÊN QUAN ĐẾN TRIPTAN

Thứ Ba, 03 tháng 05 năm 2022

Căn cứ theo Cơ quan An toàn Thuốc và Thiết bị Y tế New Zealand (Medsafe) ngày 03/3/2022. Bệnh cơ tim Takotsubo là tình trạng đảo ngược cấu trúc cơ tim, đặc trưng bởi rối loạn chức năng tâm thu tạm thời và phình dãn đỉnh tim của thất trái....

Xem thêm
THU HỒI GIẤY ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH THUỐC, THU HỒI THUỐC LƯU HÀNH TRÊN THỊ TRƯỜNG CÁC THUỐC CHỨA HOẠT CHẤT ROSUVASTATIN 40 MG
Điểm tin Dược THU HỒI GIẤY ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH THUỐC, THU HỒI THUỐC LƯU HÀNH TRÊN THỊ TRƯỜNG CÁC THUỐC CHỨA HOẠT CHẤT ROSUVASTATIN 40 MG

Thứ Năm, 21 tháng 04 năm 2022

Căn cứ theo Quyết định số 186/QĐ-QLD ngày 19/04/2022 của cục Quản lý Dược Về việc thu hồi Giấy đăng ký lưu hành thuốc, thu hồi thuốc lưu hành trên thị trường.

Xem thêm
Thông báo Nghỉ Lễ
Tin tổng hợp Thông báo Nghỉ Lễ

Thứ Hai, 04 tháng 04 năm 2022

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 thông báo Lịch nghĩ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương ( 10/3 al), Lễ Chiến thắng (30/4) và Quốc tế Lao động (01/5):

Xem thêm
Thông tin tuyển dụng
Tuyển dụng Thông tin tuyển dụng

Thứ Năm, 24 tháng 03 năm 2022

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là Bệnh viện công lập hạng I. Bệnh viện đang mở rộng về quy mô và phạm vi hoạt động để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân TPHCM và các khu vực lân cận. Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM - Cơ sở 2 đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự theo các chức danh công việc như sau:

Xem thêm

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.