Hoạt động - Tin tức

Hoạt động - Tin tức

Giới thiệu PHÒNG KHÁM TẠO HÌNH – THẨM MỸ
Tin tổng hợp Giới thiệu PHÒNG KHÁM TẠO HÌNH – THẨM MỸ

Thứ Bảy, 23 tháng 07 năm 2022

Cuộc sống hiện đại, con người ngày càng có nhu cầu cao hơn cả về tri thức lẫn hình thức. Vì vậy ngày càng nhiều người chọn phẫu thuật thẩm mỹ hay còn gọi là tạo hình thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc, diện mạo mới, mang lại sự tự tin

Xem thêm
Thông tin tuyển dụng: Chuyên viên phụ trách chế độ, tiền lương
Tin tổng hợp Thông tin tuyển dụng: Chuyên viên phụ trách chế độ, tiền lương

Thứ Ba, 12 tháng 07 năm 2022

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành lao động tiền lương; chuyên ngành kế toán, kế toán kiểm toán; chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực; Luật…

Xem thêm
ĐO ÂM ỐC TAI - Sàng lọc nghe kém ở trẻ sơ sinh
Tin tổng hợp ĐO ÂM ỐC TAI - Sàng lọc nghe kém ở trẻ sơ sinh

Thứ Hai, 04 tháng 07 năm 2022

Với sự liên kết chặt chẽ liên chuyên khoa Tai Mũi Họng, Sản, Nhi cùng đội ngũ nhân lực Bác sĩ giỏi chuyên môn ứng dụng phương pháp đưa kích thích âm vào tai của bé và đo âm truyền đến tai giữa (OAE Otoacoustic Emission) nhằm sàng lọc nghe kém ở trẻ sơ sinh

Xem thêm
Tổ chức tuyên truyền KỸ NĂNG PCCC và THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY, CỨU NẠN
Tin tổng hợp Tổ chức tuyên truyền KỸ NĂNG PCCC và THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY, CỨU NẠN

Thứ Ba, 28 tháng 06 năm 2022

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 thuộc Phường 12 - Quận 5, thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân Thành phố nói riêng và cả nước nói chung,

Xem thêm
HƯỞNG ỨNG “NGÀY VỆ SINH TAY 5/5” CÙNG BÌNH CHỌN CHO PHẦN 2: VẼ TRANH VỚI CHỦ ĐỀ UMC ĐOÀN KẾT
Tin tổng hợp HƯỞNG ỨNG “NGÀY VỆ SINH TAY 5/5” CÙNG BÌNH CHỌN CHO PHẦN 2: VẼ TRANH VỚI CHỦ ĐỀ UMC ĐOÀN KẾT

Thứ Ba, 21 tháng 06 năm 2022

Tiếp nối chuỗi hoạt động của chương trình ngày vệ sinh tay toàn cầu 05/05 với chủ đề: "Đoàn kết vì sự an toàn: Vệ sinh tay - Unite for safety: Clean your hands"

Xem thêm
Lồng ghép việc Khám sức khỏe định kỳ và tầm soát sức khỏe
Khám sức khỏe cơ quan Lồng ghép việc Khám sức khỏe định kỳ và tầm soát sức khỏe

Thứ Ba, 10 tháng 05 năm 2022

Trước tình hình trên, các vấn đề về chăm sóc sức khỏe hậu Covid đang dần trở thành vấn đề nổi trội, được đại đa số mọi người và các doanh nghiệp quan tâm. Vì vậy việc lồng ghép giữa khám sức khoẻ định kỳ và kiểm tra sức khoẻ hậu covid là việc hết sức thiết thực giúp khách hàng/người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem thêm

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.