Hoạt động - Tin tức - Trang 19

Hoạt động - Tin tức

Thông báo: GIA TĂNG QUYỀN LỢI CHO NGƯỜI BỆNH SỬ DỤNG BHYT
Tin tổng hợp Thông báo: GIA TĂNG QUYỀN LỢI CHO NGƯỜI BỆNH SỬ DỤNG BHYT

Thứ Hai, 10 tháng 08 năm 2020

Từ ngày 10/8/2020, người bệnh sử dụng BHYT tại bệnh viện sẽ đuợc tăng quyền lợi hơn

Xem thêm
Chương trình khám, cấp thuốc, tặng quà tại Tỉnh Quảng Nam
Tin tổng hợp Chương trình khám, cấp thuốc, tặng quà tại Tỉnh Quảng Nam

Thứ Ba, 01 tháng 12 năm 2020

Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì sức khỏe cộng đồng, ngày 27& 28/11/2020 Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 đã tổ chức ”Khám chữa bệnh từ thiện, cấp thuốc, tặng quà và trao học bổng” đến với vùng đất Quảng Nam, vùng chịu ảnh hưởng, tổn thất nặng nề trong mùa bão lũ vừa qua.Để đến được địa bàn 2 xã Trà Don, huyện Nam Trà My và xã Bình Quế, huyện Thăng Bình- tỉnh Quảng Nam,

Xem thêm
Hội nghị Đại biểu Cán bộ Viên chức 2020
Tin tổng hợp Hội nghị Đại biểu Cán bộ Viên chức 2020

Thứ Sáu, 10 tháng 07 năm 2020

Hội nghị Đại biểu Cán bộ Viên chức Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 năm 2020. Hội nghị được tổ chức trang trọng vào lúc 13h30 ngày 09/7/2020.

Xem thêm
Chương trình tư vấn năm 2013
Tin tổng hợp Chương trình tư vấn năm 2013

Thứ Tư, 29 tháng 05 năm 2013

Chương trình tư vấn bắt đầu từ lúc 9h00 vào thứ bảy hàng tuần, tại BV ĐHYD TPHCM - Cơ sở 2 ( phòng hội thảo, lầu 2, 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM)

Xem thêm
Thông tin về nội soi tiêu hóa
Tin tổng hợp Thông tin về nội soi tiêu hóa

Thứ Sáu, 24 tháng 05 năm 2013

Phòng nội soi tiêu hóa bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 được đầu tư hệ thống trang thiết bị nội soi hiện đại cùng đội ngũ nhân sự là các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Xem thêm
Hội thảo Chăm sóc người cao tuổi
Tin tổng hợp Hội thảo Chăm sóc người cao tuổi

Chủ nhật, 09 tháng 06 năm 2013

Nhằm nâng cao kỹ năng chăm sóc người cao tuổi, đáp ứng nhu cầu tiếp cận các thông tin và phương pháp chăm sóc người cao tuổi của giảng viên, bác sĩ, điều dưỡng thuộc các trường đào tạo điều dưỡng khu vực phía Nam.

Xem thêm

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.