VÌ SAO VẬN ĐỘNG VIÊN THỂ THAO KHÔNG ĐƯỢC  BỎ QUA VIỆC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ?

Khám sức khỏe cơ quan

VÌ SAO VẬN ĐỘNG VIÊN THỂ THAO KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA VIỆC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ?

Thứ Ba, 30 tháng 08 năm 2022

Theo khuyến cáo của các tổ chức y tế thế giới, mỗi người cần được khám sức khỏe định kỳ từ 1-2 lần/năm để kịp thời sàng lọc, phát hiện sớm và phòng ngừa những rủi ro về sức khỏe. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang mắc một căn bệnh nào đó, cơ hội và hiệu quả điều trị bệnh sẽ cao hơn.

Là một vận động viên thể thao thì việc kiểm tra sức khỏe định kỳ lại càng cần thiết vì họ luôn tập luyện ở cường độ, khối lượng, tần suất cao đòi hỏi sức khỏe phải luôn ổn định. Xuất phát từ nhu cầu trên việc khám sức khỏe định kỳ thường xuyên và đầy đủ là điều quan trọng để mang lại đội hình thi đấu chất lượng tốt.

Vừa qua, Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho đội ngũ vận động viên bóng chuyền nữ của Công ty TNHH MTV Thể Thao Bình Điền Long An. Khu vực khám được tổ chức riêng biệt với không gian rộng rãi thoải mái, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y Bác sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm giúp các vận động viên thoải mái trải lòng về sức khỏe của mình khi các bác sĩ thăm khám.

Quý Cơ quan, Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký khám vui lòng liên hệ:

  • Đơn vị Khám Sức Khỏe, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM- Cơ sở 2
  • Địa chỉ: Số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
  • Điện thoại: 028.38.552.113 - 028.39.555.548 (102)
  • Email: khamsuckhoe.cs2@umc.edu.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Qúy Cơ quan/ Doanh nghiệp.

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.