Chuyên Khoa Lồng Ngực - Mạch máu - Bướu cổ

Khám và Điều trị

Chuyên Khoa Lồng Ngực - Mạch máu - Bướu cổ

Thứ Hai, 04 tháng 04 năm 2022

Chuyên phát hiện các loại bệnh, các rối loạn gây ảnh hưởng đến dòng chảy của máu. Những bệnh hay rối loạn này cần được điều trị kịp thời vì chúng ảnh hưởng đến sinh hoạt, thậm chí đe doạ đến tính mạng. Nói về các khối u tuyến giáp (bướu cổ) thông thường là lành tính, nhưng có khoảng 5% là ác tính (ung thư tuyến giáp). Đáng ngại nhất khi bướu ác tính, ở giai đoạn mới bắt đầu sẽ chưa gây ra bất cứ biểu hiện bất thường nào mà chỉ phát hiện được qua siêu âm kiểm tra hoặc tình cờ khi chụp CT, MRI, PET vùng cổ vì bệnh khác. Người bệnh phải được thăm khám bởi các Bác sĩ chuyên khoa chỉ định các siêu âm, xét nghiệm máu, chọc hút tế bào... để xác định loại bướu

Phòng khám Lồng ngực – Mạch máu – Bướu Cổ khám và điều trị:

- Bướu cổ: điều trị bằng sóng cao tần, mổ nội soi, mổ hở

- Viêm thần kinh liên sườn.

- Tăng tiết mồ hôi tay, nách (phẫu thuật Skoog cải tiến)

- Dị dạng Lồng ngực.

- Kén phổi - tràn khí, dịch màng phổi.

- Bệnh về tĩnh mạch: Suy tĩnh mạch – dãn tĩnh mạch bằng sóng cao tần, Laser nội mạch và phẫu thuật.

- Phình động mạch chủ, động mạch ngoại biên.

- Hẹp động mạch cảnh (động mạch não).

*** Thông tin liên hệ: Phòng khám chuyên khoa Lồng ngực  -  Mạch máu - Bướu cổ

Tầng trệt KHOA KHÁM BỆNH: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM  - Cơ sở 2

ĐC: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM   

ĐT : 0283 955 548    0283 955 5549

Lịch khám bệnh của các bác sĩ chuyên khoa Lồng ngực – Mạch máu – Bướu cổ: Xem tại đây

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.