Chuyên khoa Phụ sản

Khám và Điều trị

Chuyên khoa Phụ sản

Thứ Ba, 22 tháng 03 năm 2022

Với thế mạnh là đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị sản phụ khoa, coi trọng y đức, tận tâm cùng sự phối hợp chặt chẽ liên chuyên khoa tại bệnh viện như Khoa Chẩn đoán Hình Ảnh, Khoa Xét nghiệm; Đơn nguyên sơ sinh; Hệ thống trang thiết bị hiện đại. Khoa Phụ sản BV ĐHYD TPHCM - Cơ sở 2 TPHCM cung cấp những dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất đến khách hàng, người bệnh

Khám và điều trị:

- Tư vấn theo dõi và điều trị nội khoa các bệnh lý phụ khoa.

- Thực hiện các phương pháp chẩn đoán kỹ thuật cao: Soi cổ tử cung, Tầm soát ung thư cổ tử cung, ung thư vú, Sinh thiết cổ tử cung, FNA tuyến vú…

- Phẫu thuật nội soi trong điều trị các bệnh lý phụ khoa.

- Tư vấn và thực hiện các phương pháp kế hoạch hóa gia đình:.

- Quản lý thai và theo dõi thai kỳ, tư vấn trước sinh, tiến hành chọc ối trong các trường hợp nghi ngờ thai có bất thường Nhiễm sắc thể, Nhiễm trùng bào thai, …

- Thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trong thai kỳ, Kỹ thuật NIPT…

- Khám cấp cứu cho các phụ nữ, thai phụ về bệnh lý sản phụ khoa và các bất thường xảy ra trong thai kỳ.

- Thực hiện các trường hợp sanh thường, sanh giúp và phẫu thuật mổ lấy thai.

- Khám nhận bệnh các trường hợp nhập viện hội chẩn mổ phụ khoa: Thai ngoài tử cung, Khối u buồng trứng, U xơ tử cung, Dãn sàn chậu – sa tử cung, ..

*** Thông tin liên hệ: Khoa Phụ sản

Tầng trệt - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM  - Cơ sở 2

ĐC: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM      ĐT : 0283 857 0757    0283 955 5549

Lịch khám bệnh của các bác sĩ chuyên khoa Phụ sản:  Xem tại đây

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.