Chuyên khoa Tiêu hóa

Khám và Điều trị

Chuyên khoa Tiêu hóa

Thứ Năm, 24 tháng 03 năm 2022

Các bệnh ung thư có xu hướng ngày càng tăng 1 cách đáng lo ngại tại tại Việt Nam, đặc biệt bệnh lý ung thư đường tiêu hóa đôi khi chỉ có các dấu hiệu nhận biết khi bệnh ở giai đoạn muộn nên khó điều trị triệt để. Bệnh lý tiêu hóa phần lớn chủ yếu xảy ra ở dạ dày, ruột, đại trực tràng. Các bệnh lý dạ dày do vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) ngày càng phổ biến có thể gây viêm, loét dạ dày mạn tính nguy cơ tiến triển thành ung thư dạ dày,…

Phòng khám chuyên khoa Tiêu hóa tập trung các Bác sĩ là chuyên gia, giảng viên đầu ngành của Đại học Y Dược TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị

Khám và chữa các bệnh cấp và mạn tính:

- Viêm loét dạ dày - tá tràng

- Trào ngược dạ dày - thực quản

- Hội chứng ruột kích thích Viêm đại tràng

- Nhiễm vi khuẩn HP

- Khám tầm soát ung thư đường tiêu hóa

Ứng dụng các phương tiện kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán và tầm soát bệnh: 

- Nội soi tiêu hóa

- Siêu âm

- X-quang

- CT Scan

- Chụp Cộng hưởng từ

*** Thông tin liên hệ: Phòng khám chuyên khoa Tiêu hóa

Tầng trệt KHOA KHÁM BỆNH: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM  - Cơ sở 2

ĐC: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM      ĐT : 0283 955 5548    0283 955 5549

Lịch khám bệnh của các bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa: Xem tại đây

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.