Hoạt động - Tin tức - Trang 8

Hoạt động - Tin tức

Hội nghị Đại biểu Cán bộ Viên chức 2020
Tin tổng hợp 12 Hội nghị Đại biểu Cán bộ Viên chức 2020

Thứ Sáu, 10 tháng 07 năm 2020

Hội nghị Đại biểu Cán bộ Viên chức Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 năm 2020. Hội nghị được tổ chức trang trọng vào lúc 13h30 ngày 09/7/2020.

Xem thêm
Hội thảo Chăm sóc người cao tuổi
Tin tổng hợp 12 Hội thảo Chăm sóc người cao tuổi

Chủ nhật, 09 tháng 06 năm 2013

Nhằm nâng cao kỹ năng chăm sóc người cao tuổi, đáp ứng nhu cầu tiếp cận các thông tin và phương pháp chăm sóc người cao tuổi của giảng viên, bác sĩ, điều dưỡng thuộc các trường đào tạo điều dưỡng khu vực phía Nam.

Xem thêm
Thông tin về nội soi tiêu hóa
Tin tổng hợp 12 Thông tin về nội soi tiêu hóa

Thứ Sáu, 24 tháng 05 năm 2013

Phòng nội soi tiêu hóa bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 được đầu tư hệ thống trang thiết bị nội soi hiện đại cùng đội ngũ nhân sự là các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Xem thêm
Chương trình tư vấn năm 2013
Tin tổng hợp 12 Chương trình tư vấn năm 2013

Thứ Tư, 29 tháng 05 năm 2013

Chương trình tư vấn bắt đầu từ lúc 9h00 vào thứ bảy hàng tuần, tại BV ĐHYD TPHCM - Cơ sở 2 ( phòng hội thảo, lầu 2, 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM)

Xem thêm

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.