Lồng ghép việc Khám sức khỏe định kỳ và tầm soát sức khỏe

Khám sức khỏe cơ quan

Lồng ghép việc Khám sức khỏe định kỳ và tầm soát sức khỏe

Thứ Ba, 10 tháng 05 năm 2022

 Hiện nay, nhiều người sau khi nhiễm Covid-19 có thể gặp các triệu chứng tồn tại dai dẳng, có nhiều trường hợp thậm chí phải quay trở lại bệnh viện điều trị.

 Theo các kết quả nghiên cứu cho thấy, có 33% -76% người bệnh có thể gặp triệu chứng hậu COVID-19 kéo dài ít nhất 6 tháng sau khi nhiễm bệnh, 20% người bệnh phải tái nhập viện; 80% người bệnh phải theo dõi tại cơ sở chăm sóc sức khỏe ban đầu trong vòng 2 tháng sau xuất viện. (Theo HCDC – Ngày 14/02/2022).

Trước tình hình trên, các vấn đề về chăm sóc sức khỏe hậu Covid đang dần trở thành vấn đề nổi trội, được đại đa số mọi người và các doanh nghiệp quan tâm. Vì vậy việc lồng ghép giữa khám sức khoẻ định kỳ và kiểm tra sức khoẻ hậu covid là việc hết sức thiết thực giúp khách hàng/người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí.

 Quý khách hàng/người bệnh được thăm khám và tư vấn từ đội ngũ chuyên gia là Tiến Sĩ, Bác Sĩ đầu ngành, có chuyên môn cao từ Đại học Y Dược TPHCM:

- Trang thiết bị được đầu tư hiện đại theo chuẩn quốc tế và tương đương với các bệnh viện lớn, giúp bác sĩ có những chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả;

- Thời gian chờ đợi ít, bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng;

- Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp;

 Đặc biệt việc lồng ghép giữa khám sức khoẻ định kỳ và kiểm tra sức khoẻ hậu covid theo Cơ quan/Đơn vị thì Quý khách hàng được tổ chức khám, tư vấn và thực hiện cận lâm sàng riêng biệt giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi và thuận tiện trong việc tổng hợp kết quả. Từ đó bác sĩ sẽ đánh giá sớm những biến chứng và đưa ra biện pháp ngăn chặn ngay từ đầu để giảm thiểu nguy cơ gây hại đến sức khỏe.

Nội dung chi tiết:   https://www.youtube.com/watchKhamsuckhoeHauCovid

*** Để được tổ chức, tư vấn khám sức khỏe định kỳ cho Cơ quan/Đơn vị, vui lòng liên hệ thông tin sau:

Đơn vị khám sức khỏe. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2

- ĐC: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM

- Điện thoại: 0283 8552113      Email: khamsuckhoe.cs2@umc.edu.vn

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.