Khám sức khỏe cơ quan

Khám sức khỏe cơ quan

Hội chứng QT kéo dài - Tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ
Hội chứng QT kéo dài - Tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ

Thứ Bảy, 24 tháng 09 năm 2022

Hội chứng QT kéo dài là một trong những bệnh lý về tim khi hệ thống điện tim trở nên bất thường. Trong trường hợp này, cơ tim cần nhiều thời gian hơn bình thường để nạp điện giữa các nhịp đập làm xáo trộn điện ở tim và thường có thể nhìn thấy trên điện tâm đồ (ECG) qua khoảng thời gian kéo dài giữa sóng Q và T

Xem thêm
HỘI CHỨNG BỆNH VĂN PHÒNG & VAI TRÒ CỦA KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ
HỘI CHỨNG BỆNH VĂN PHÒNG & VAI TRÒ CỦA KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Thứ Hai, 12 tháng 09 năm 2022

"Sức khoẻ là một trạng thái hoàn toàn thoải mái cả về thể chất, tâm thần và xã hội, chứ không phải là chỉ là không có bệnh tật hay tàn phế"

Xem thêm
VÌ SAO VẬN ĐỘNG VIÊN THỂ THAO KHÔNG ĐƯỢC  BỎ QUA VIỆC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ?
VÌ SAO VẬN ĐỘNG VIÊN THỂ THAO KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA VIỆC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ?

Thứ Ba, 30 tháng 08 năm 2022

Theo khuyến cáo của các tổ chức y tế thế giới, mỗi người cần được khám sức khỏe định kỳ từ 1-2 lần/năm để kịp thời sàng lọc, phát hiện sớm và phòng ngừa những rủi ro về sức khỏe.

Xem thêm
Lợi ích của việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động đối với doanh nghiệp
Lợi ích của việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động đối với doanh nghiệp

Thứ Năm, 25 tháng 08 năm 2022

Quan tâm tới người lao động chính là quan tâm tới nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ là việc làm thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn có ý nghĩa thiết thực để chăm lo cho giá trị con người, duy trì và thúc đẩy khả năng sáng tạo tăng năng suất lao động.

Xem thêm
Lồng ghép việc Khám sức khỏe định kỳ và tầm soát sức khỏe
Lồng ghép việc Khám sức khỏe định kỳ và tầm soát sức khỏe

Thứ Ba, 10 tháng 05 năm 2022

Trước tình hình trên, các vấn đề về chăm sóc sức khỏe hậu Covid đang dần trở thành vấn đề nổi trội, được đại đa số mọi người và các doanh nghiệp quan tâm. Vì vậy việc lồng ghép giữa khám sức khoẻ định kỳ và kiểm tra sức khoẻ hậu covid là việc hết sức thiết thực giúp khách hàng/người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng và tư vấn sức khỏe theo nhu cầu
Hỗ trợ khách hàng và tư vấn sức khỏe theo nhu cầu

Thứ Tư, 06 tháng 01 năm 2021

Đơn vị khám sức khỏe - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 triển khai tiếp nhận, hỗ trợ và tư vấn sức khỏe theo nhu cầu cho những Cơ quan/Đơn vị; Nhóm khách/Gia đình từ 5 người trở lên khi đăng ký khám sức khỏe và tầm soát bệnh tại Bệnh viện.

Xem thêm

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.