Đơn vị Khám sức khỏe

Trung tâm - Đơn vị

Đơn vị Khám sức khỏe

Thứ Tư, 16 tháng 12 năm 2020

Là một đơn vị lâm sàng, trực thuộc Ban Kế Hoạch Tổng Hợp – Cơ sở 2 Bệnh Viện Đại Học Y Dược TPHCM. Đơn vị Khám sức khỏe được tổ chức hoạt động từ nhiều năm qua, Đơn vị là một khu riêng biệt, gồm các phòng khám chuyên khoa: Nội- Ngoại tổng quát, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mặt và 02 phòng siêu âm, 02 phòng đo điện tim,.. mang lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho khách hàng khi đến khám.

Chức năng và nhiệm vụ

  • Khám, tầm soát, chăm sóc và theo dõi sức khỏe nhân viên các đơn vị.
  • Phát hiện các bất thường về sức khỏe
  • Tư vấn trước và sau khám sức khỏe.
  • Khám và tầm soát ung thư.
  • Khám và tầm soát sức khỏe định kỳ.

Định hướng phát triển

  • Mở rộng đối tượng khách hàng đến các tỉnh, các đơn vị lớn, các đơn vị truyền thống.
  • Phát triển dịch vụ: tư vấn, chăm sóc sức khỏe khách hàng trước và sau khi khám.
  • Tiến tới thực hiện phần mềm khám và quản lý sức khỏe cho tất cả các đối tượng qua thẻ từ.
  • Phấn đấu hạch toán đơn vị để cải thiện thu nhập cho cán bộ viên chức tham gia khám tầm soát sức khỏe.

"Sức khỏe của bạn là nhiệm vụ của chúng tôi"

 

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.