Ban Kế hoạch Tổng hợp

Ban chức năng

Ban Kế hoạch Tổng hợp

Thứ Tư, 16 tháng 12 năm 2020

Ban Kế hoạch tổng hợp đã hoạt động từ những ngày đầu tiên khi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 thành lập. Ban phụ trách chuyên môn, đến tháng 01/ 2017 có quyết định chính thức từ bệnh viện.                                                                          

Chức năng nhiệm vụ

Ban Kế hoạch tổng hợp đặt dưới sự chỉ đạo của của Ban Lãnh đạo Bệnh viện và chịu trách nhiệm về: Kế hoạch hoạt động chuyên môn của các khoa lâm sàng và cận lâm sàng.

 • Đôn đốc và kiểm tra việc thực hiện quy chế Bệnh viện.
 • Tổ chức chỉ đạo công tác nghiệp vụ chuyên môn y.
 • Tổ chức, theo dõi, đôn đốc, đánh giá hiệu quả việc thực hiện kế hoạch, quy chế bệnh viện, quy trình chuyên môn để báo cáo Ban lãnh đạo xem xét, chỉ đạo.
 • Tổ chức công tác thường trực toàn viện, tổ chức giao ban cơ sở.
 • Quản lý chất lượng chuyên môn, tổng kết đánh giá công tác chuyên môn.
 • Tổ chức việc phối hợp công tác giữa các Phòng/Khoa trong Bệnh viện, giữa Bệnh viện với các cơ quan có liên quan nhằm nâng cao hiệu quả công tác khám bệnh chữa bệnh của Bệnh viện.
 • Đảm bảo việc lưu trữ, thống kê, khai thác hồ sơ bệnh án theo quy định.
 • Hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật cho các bệnh viện khác.
 • Phối hợp với Ban Khoa học – Đào tạo tổ chức đào tạo về chuyên môn cho các thành viên trong bệnh viện và các bệnh viện khác.
 • Định hướng phát triển các chuyên khoa, xây dựng quy hoạch phát triển chuyên môn kỹ thuật của Bệnh viện để trình Giám đốc xét duyệt và báo cáo lên cấp trên.
 • Định kỳ sơ kết, tổng kết công tác điều trị, báo cáo Ban lãnh đạo và cơ quan cấp trên.
 • Chuẩn bị các phương tiện phòng chống thiên tai, thảm họa và các trường hợp bất thường khác để trình Lãnh đạo và tổ chức thực hiện.
 • Thực hiện tốt việc điều phối hoạt động hợp tác chuyên môn giữa các phòng, ban  trong bệnh viện và với các bệnh viện trong khu vực.
 • Kịp thời áp dụng các quy trình, quy định của bảo hiểm y tế đảm bảo quyền lợi cho người bệnh đồng thời hạn chế thấp nhất xuất toán cho bệnh viện và người bệnh.
 • Về công tác khám sức khỏe tầm soát: điều phối về chuyên môn và nhân sự cho các đợt khám sức khỏe nội và ngoại viện.

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.