Điều trị vết thương

Giải đáp thắc mắc

Câu hỏi

Em bị loét mu bàn chân. Uống thuốc không bớt, giờ Bác sĩ phẫu thuật được không, không sử dụng bảo hiểm chi phí là bao nhiêu ạ? ( H.L.T H - 13/06/2023)

Thứ Ba, 13 tháng 06 năm 2023Người gửi: Huỳnh Thị Lý Thương

Trả lời:

Bạn thân mến,

Qua nội dung Bạn gửi, Bạn cần phải được Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và xem xét kỹ lưỡng trực tiếp vết thương, " loét mu ban chân", đồng thời các Bác sĩ sẽ chẩn đoán và tư vấn điều trị cụ thể cho Bạn. Thân mời Bạn đến Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM Cơ sở 2 ( ĐC: 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12- Q.5)  và đăng ký khám chuyên khoa Điều trị vết thương, hoặc Bạn có thể đăng ký khám trước qua ứng dụng " UMC2- Đặt lịch khám bệnh" Bạn nhé. ( xem các Bước hướng dẫn đặt lịch khám tại đây)

Trân trọng

Ngày 25/05/2023 có thực hiện rạch u bã đậu. Nhưng về hiện tại 2 đầu vết thương bị đùn thịt. Này có phải là vết khâu chưa đúng kỹ thuật đúng không ạ? Em tìm hiểu thấy là nếu để vậy sẽ gậy ra sẹo lồi, Bác sĩ điều trị Ngô Quang Chương, xin tư vấn được không ạ? ( 27/05/20223 - V.K)

Thứ Bảy, 27 tháng 05 năm 2023Người gửi: Do Van Khai

Trả lời:

Chào Em,

Theo như em mô tả thì Bác sĩ chưa thể hình dung vết thương của em hiện như thế nào? vì Bác sĩ phải nhìn và thăm khám trực tiếp mới có thể xác định vấn đề và đưa ra hướng xử trí. Em nên đến bệnh viện tái khám sớm để Bác sĩ khám và tư vấn chi tiết Em nhé.

Trân trọng

Gửi câu hỏi
Timeout ! Get new captcha