Tiêu hóa

Giải đáp thắc mắc

Câu hỏi

Em bị trào ngược dạ dày. Bữa nay bệnh viện có nội soi dạ dày không vậy anh chị.?

Thứ Hai, 04 tháng 10 năm 2021Người gửi: Trần V. Thế

Trả lời:

Chào Bạn,

Tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 (201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5) có đầy đủ phòng khám chuyên khoa cùng hệ thống các Khoa Nội soi, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Xét nghiệm, Khoa Dược...thân mời Bạn đến bệnh viện đăng ký khám để Bác sĩ chẩn đoán và tư vấn về bệnh "trào ngược dạ dày cũng như nội soi dạ dày " . Nếu có thêm thắc mắc Bạn có thể gọi điện đến tổng đài : 0283 9555548 để được giải đáp  trực tiếp Bạn nhé !

Trân trọng

Tôi bị ho khang nhiều tháng đi khám bệnh viện quận nội soi bao tử bị loét và trào ngược dạ dày. Bác sỹ cho thuốc uống thấy bớt nhưng không dứt hẳn. Tôi ăn uống bình thường, không đau bụng, chỉ bị ho khang và chiều tối thường hay bị nóng trong bụng, tối ngủ ho nhiều. Xin Bác sỹ cho biết tôi bệnh gì cách điều trị. Trân trọng biết ơn !

Chủ nhật, 19 tháng 09 năm 2021Người gửi: Phạm Minh Lộc

Trả lời:

Chào anh,

Theo như nội soi tiêu hoá thì a bị loét và trào ngược dạ dày. Đối với loét dạ dày cần phải được điều trị thích hợp và theo dõi bằng nội soi, sinh thiết khi cần. Tình trạng ho khan có thể do trào ngược dạ dày thực quản hoặc do bệnh lý hô hấp. Tóm lại, tình trạng loét dạ dày và bệnh trào ngược của anh chưa xác định được có ổn hay không ? nên anh cần nội soi lại để kiểm tra. Anh đến bv đại học y dược cơ sở 2 để bs thăm khám và cho chỉ định nội soi lại nhé.

Thân chào!

Con em 13 tuổi bị nhiễm HP.va Forrest 3 thì có thể điều trị dứt hẳn không?.hien tại có tiếp nhận khám bệnh không ?

Thứ Sáu, 18 tháng 06 năm 2021Người gửi: Trần Thị Bích Phương

Trả lời:

Chào Chị,

Người nhiễm HP có thể được điều trị hết nhưng về lâu dài vẫn có thể tái nhiễm nếu không giữ vệ sinh trong ăn uống  Hiện tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 ( 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường, Quận 5, TPHCM) vẫn tiếp nhận khám chữa bệnh như thường lệ, và người bệnh sẽ phải thực hiện các quy định sàng lọc tại bệnh viện trước khi được khám . Nếu có thêm thắc mắc chị có thể gọi điện đến tổng đài bệnh viện : 0283 9555548 -0283 9555549 để được giải đáp trực tiếp chị nhé !

Cảm ơn Chị !

Em bị xung huyết bao tử em đang uống thuốc bác sĩ khiêm nhưng vẫn còn đau và hơi bị chướng nay ,em muốn khám bác ,bác khám thứ mấy vậy .. !

Thứ Bảy, 05 tháng 06 năm 2021Người gửi: Trần văn thuận

Trả lời:

Chào Bạn, 

Bạn tham khảo lịch khàm bệnh của Bác sĩ Trần Thiện Khiêm theo link https://bvdaihoccoso2.com.vn/vi/lich-kham-benh.html Nếu có thêm thắc mắc về lịch khám bệnh bạn có thể gọi điện đến tổng đài bệnh viện để được giải đáp : 02839555548 -02839555549 Bạn nhé !

Trân trọng

Gửi câu hỏi
Timeout ! Get new captcha