Vấn đề khác - Trang 3

Giải đáp thắc mắc

Câu hỏi

E vừa chích ngừa covid mũi 2 được 1 tháng 3 ngày, bác sĩ cho e hỏi giờ e muốn chích ngừa sởi, quay bị , rubela được không, có ảnh hưởng gì không ạ..!

Chủ nhật, 24 tháng 10 năm 2021Người gửi: Nguyễn T.M.P

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn T.M.P,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại Bệnh viện Đại học Y Dược Cơ sở 2. Đến nay các tài liệu cho thấy việc chích ngừa Covid và chích ngừa sởi quai bị rubella không ảnh hưởng nhau bạn nhé. Ngoài vắc xin sởi quai bị rubella, Phòng tiêm ngừa Bệnh viện Đại học Y Dược - Cơ sở 2 còn nhiều vaccine khác nữa như vắc xin ngừa Ung thư cổ tử cung…  Bạn có thể đến Phòng tiêm ngừa để được tư vấn thêm.

Trân trọng

Người thân em có từng thăm khám sức khoẻ tại bệnh viện. Hiện người thân em đang làm hồ sơ tham gia bảo hiểm nhân thọ, cần kê khai lịch sử khám chữa bệnh. Vì vậy, em có thể xin bản scan hồ sơ khám gồm: toa thuốc, kết quả xét nghiệm, chẩn đoán không ạ. Do em đang cần gấp nên nhờ quý Bệnh viện sớm phản hồi giúp em ạ. Em cảm ơn.

Thứ Hai, 11 tháng 10 năm 2021Người gửi: Trần Thị Kim Tuyết

Trả lời:

Chào Bạn,

Qua nội dung Bạn gửi,  Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 cần có đầy đủ dữ liệu thông tin (Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ, Số điện thoại,..)  khi đến BV khám chữa bệnh của người thân của Bạn, và sau khi nhận được thông tin, bệnh viện sẽ liên hệ lại Bạn nhé!

Trân trọng 

 

E muốn tham khảo về chi phí đi sinh khi không có bảo hiểm ạ

Thứ Bảy, 11 tháng 09 năm 2021Người gửi: Hoàng Thị Thu Hà

Trả lời:

Em thân mến,

Em vui lòng gọi điện trực tiếp đến tổng đài Khoa Phụ sản - BV ĐHYD  Cơ sở 2 : 0283 8570757 ( ĐC : 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM) , để được giải đáp chi tiết về chi phí sinh cũng như các dịch vụ. thai phụ cần chuẩn bị những gì cho cuộc sinh,... em nhé !

Cảm ơn em

Bệnh viện có test HIV ko ạ và có hoạt động bình thường trong tình hình dịch bệnh ko ạ??

Thứ Bảy, 19 tháng 06 năm 2021Người gửi: Linh trần

Trả lời:

Chào Bạn,

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 ( ĐC : 201 Nguyễn Chí Thanh, P12, Q.5) vẫn hoạt động khám chữa bệnh bình thường. Để phòng chống dịch bệnh, Quý người bệnh /khách hàng  phải thực hiện sàng lọc theo quy định. Bệnh viện có thực hiện xét nghiệm HIV,  nếu có thêm thắc mắc Bạn có thể gọi điện đến tổng đài: 0283 9555548 -02839555549 để được giải đáp trực tiếp Bạn nhé!

Trân trọng!

Con em sanh 7.1.2021 được xuất viện sau 7 ngày sanh mổ. Và có đăng ký lấy máu gót chân. Và trong sổ có hẹn tái khám 1 tháng sau sinh sẽ lấy kết quả xét nghiệm máu gót chân của con. Em và con cũng đã tái khám 1 tháng sau sinh.. Kết quả 2 mẹ con đều bình thường. Khám xong 2 mẹ con lại vội ra về mà quên lấy kết quả xét nghiệm máu gót chân. Nay em muốn nhờ bệnh viện gởi kết quả qua mail dùm em được ko ạ. Vì nhà đơn chiếc . em phải ở nhà trông con nhỏ. Còn chồng em phải đi làm suốt. Chỉ được nghỉ ngày chủ nhật. Em xin cám ơn và mong nhận được giải đáp của quý bệnh viện ạ

Thứ Ba, 23 tháng 02 năm 2021Người gửi: TrầnHuỳnh Mỹ Duyên

Trả lời:

Chị Duyên thân mến,

Hiện tại theo quy định của bệnh viện, kết quả xét nghiệm không gửi qua email. Khi nào sắp xếp được thời gian, Chị đến nhận Chị nhé vì kết quả này vẫn lưu trữ tại bệnh viện trong thời gian dài.

Trân trọng cảm ơn Chị.

cho mình hỏi giá tiêm phòng HPV là bao nhiêu ạ (giá cả 2 lại vacxin), và cần làm xét nghiệm gì ạ.

Thứ Tư, 13 tháng 01 năm 2021Người gửi: Hương

Trả lời:

Chào Hương,

Thân mời Hương đến bệnh viện ĐHYD - Cơ sở 2 đăng ký khám tiêm ngừa để được các Bác sĩ tư vấn các trường hợp nào cần "tiêm phòng HPV", thời gian cùng số lần tiêm tương ứng. Hiện tại bệnh viện có loại vacxin với chi phí 1350.000 VND/1 lần và không cần xét nghiệm.

Trân trọng.

Gửi câu hỏi
Timeout ! Get new captcha