Giải đáp tư vấn - Trang 12

Giải đáp thắc mắc

Câu hỏi

Cho Minh xin sdt bác sỹ Vũ Trí Thanh liên hệ với. Do điều kiện ở xa nên nhờ bv cho mình xin sdt bác Vũ Trí Thanh

Thứ Tư, 19 tháng 05 năm 2021Người gửi: Trân quốc tài

Trả lời:

Xin chào bạn,

Bạn vui lòng để lại rõ nội dung cần tư vấn gặp phải , câu hỏi của Bạn sẽ được chuyển đến Bác sĩ giải đáp hoặc Bạn có thể xem lịch khám bệnh của Bác sĩ Vũ Trí Thanh theo link để sắp xếp thời gian đến khám Bạn nhé!

Cảm ơn Bạn

Chào Bác sĩ, ba em năm nay hơn 50t, Ông thường có các triệu chứng như sôi bụng, ăn không tiêu, đi cầu hay bị tiêu chảy, đầy hơi, bụng to đó là triệu chứng của gan phải không ạ. Vậy khi đến bv Ba em khám tổng quát hay là gan ạ. Em cảm ơn ạ.

Thứ Bảy, 15 tháng 05 năm 2021Người gửi: Minh Tuyền

Trả lời:

Xin chào Chị,

Theo nội dung Chị miêu tả, thì Bác có triệu chứng ở đường tiêu hóa, Chị nên đưa Bác đến bệnh viện để Bác sĩ thăm khám, khảo sát bệnh lý ở đường tiêu hóa và tầm soát tổng quát Chị nhé !

Trân trọng

 

Tôi muốn phẫu thuật về dây thanh quản, tôi bị hạc dây thanh hai bên, khàn tiếng, đau rát, nói khó thở,vậy làm phẩu thuật có ảnh hưởng tới dây thanh quản hay ko và chi phí phẩu thuật là bao nhiêu?

Thứ Tư, 12 tháng 05 năm 2021Người gửi: Trần Thị Hậu 40t

Trả lời:
Cảm ơn chị về câu hỏi của mình!
Hạt dây thanh khi đã có chỉ định phẫu thuật chị nên đến những nơi uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả.
Về giá cả chị nên đến trực tiếp tham khảo sẽ tốt hơn. Hơn nữa chị sẽ được tư vấn về nhiều vấn đề khác liên quan tới phẫu thuật của mình.
 Khoa Tai Mũi Họng - BV ĐHYD CS2 chúng tôi hân hạnh được trực tiếp tư vấn và giải quyết hiệu quả bệnh lý hạt dây thanh của chị.
Trân trọng chào chị.
Cho mình hỏi mình có bảo hiểm sức khỏe của BH bưu điện, khi sinh ở bệnh viện có được bảo lãnh chi phí sinh ở bệnh viện không ạk.

Thứ Bảy, 08 tháng 05 năm 2021Người gửi: Nguyễn Trà Phương Huỳnh

Trả lời:

Chào Bạn,

Hiện tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 chưa liên kết với công ty Bảo hiểm Bưu Điên ( PTI). Bạn có thể sử dụng dịch vụ sanh tại bệnh viện, sau đó xuất hóa đơn về thanh toán lại công ty bảo hiểm. Bạn nên tư vấn trước với công ty bảo hiểm Bưu Điện Bạn nhé !

Chúc Bạn nhiều sức khỏe.

Cho e hỏi sanh thường ở bệnh viện có phòng full dịch vụ 1 người ko ạ? Em có cần đặt trước ko?

Thứ Bảy, 08 tháng 05 năm 2021Người gửi: Nguyễn Thị Khánh Ngân

Trả lời:

Chào Bạn

Sanh thường hay sanh mổ ở Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM Cơ sở 2 đều có phòng dịch vụ 01 người, không cần đặt trước phòng. Tuy nhiên số phòng dành cho 1 người có số lượng nhất định.  Nếu Bạn nhập viện thời gian nào thì Khoa sẽ thông báo về tình hình phòng ốc ở thời điểm đó. Cảm ơn Bạn.

Thân ái !

Chào anh/chị, cho tôi hỏi bệnh viện đại học Y dược cơ sở 1 và 2 có khác nhau gì về viện phí, chế độ bảo hiểm không ạ? Trân trọng cảm ơn!

Thứ Sáu, 07 tháng 05 năm 2021Người gửi: Phạm Thị Bích Thoa

Trả lời:

Chào Chị,

Cảm ơn Chị đã tin tưởng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM,  về giá viện phí cũng như danh mục kỹ thuật đòi hỏi phải được bác sỹ chuyên khoa khám và tư vấn trước (  vì Chi phí sẽ khác nhau ở từng danh mục). Bênh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 1 và Cơ sở 2 chế độ bảo hiểm là giống nhau ( Hạng 1, tuyến 2). Chị có thể đến bệnh viện để được bác sỹ chuyên khoa khám và tư vấn cụ thể về viện phí, nếu có thắc mắc thêm về chế độ bảo hiểm thì chị có thể liên hệ đến số ĐT : 0283 95555 48 nội bộ 114 Chị nhé.

Trân trọng !

Cho em hỏi bác sĩ Ngô Thanh Bình khám chuyên khoa phổi có lịch khám bệnh vào thứ hai không ạ? Em cảm ơn

Chủ nhật, 02 tháng 05 năm 2021Người gửi: Bùi Thị Mỹ Tiên

Trả lời:

Chào Bạn,

Theo lịch khám bệnh thì  PGS.TS.BS Ngô Thanh Bình khám chuyên khoa hô hấp - Phổi vào sáng thứ hai, sáng thứ tư hàng tuần. Bạn có thể tham khảo lịch KB tại bệnh viện theo link website : https://bvdaihoccoso2.com.vn/vi/lich-kham-benh.html?name=Ng%C3%B4+Thanh+B%C3%ACnh&degree=6&specialty=0&schedule=0, hoặc Bạn có thể gọi điện đến tổng đài bệnh viện để được tư vấn Bạn nhé,

Thân ái

Xin hỏi thứ 2 tuần sau ngày 03/5/2021 Bệnh viện có làm việc không ạ vì bố e có lịch tái khám tim mạch bác sỹ Trường Duy chiều ngày 3/5 ạ.

Thứ Ba, 27 tháng 04 năm 2021Người gửi: Vũ Mạnh Hưng

Trả lời:

Xin chào Bạn,

Thứ Hai ngày 3/5/2021 Bệnh viện làm việc bình thường và theo lịch khám bệnh thì ThS.BS Nguyễn Trường Duy có khám chuyên khoa tim mạch vào chiều thứ Hai hàng tuần Bạn nhé !

Trân trọng

Xin chào bác sĩ cho con hỏi đi Khám tổng quát nên đi cơ sở nào ạ

Thứ Hai, 19 tháng 04 năm 2021Người gửi: Lê Văn Sáng

Trả lời:

Chào  Bạn,

Thân mời bạn đến  Cơ sở 2 - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM ( 201 Nguyễn Chí Thanh- Phường 12- Quận 5; Điện thoại: 0283 9555548 -0283 9555549) Để đăng ký khám tổng quát, hoặc Bạn cũng có thể đến Cơ sở 1 - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM ( 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5) Bạn nhé

Trân trọng !

Bệnh viện tư vấn là đến tiêm ngừa hpv sẽ khám sàng lọc trước, vậy không cần khám mà tiêm ngừa luôn có được không ạ?

Thứ Sáu, 02 tháng 04 năm 2021Người gửi: Nguyễn Thị Kim Ngọc

Trả lời:

Chào Bạn,

Cảm ơn Bạn đã quan tâm và ủng hộ BV ĐHYD - Cơ sở 2. Theo quy định của Bộ Y tế ban hành, trước khi tiêm chủng ( áp dụng cho tất cả các mũi tiêm): Người bệnh, khách hàng đều phải được khám sáng lọc để loại trừ các chống chỉ định nhằm đảm bảo an toàn trong tiêm chủng. Bệnh viện chúng tôi luôn tuân thủ thực hiện theo quy định, mong bạn thông cảm !

Trân trọng!

Xin chào ạ. Các bác sĩ cho e hỏi. Giá tiêm ngừa gardasil ở bệnh viện hiện tại là bao nhiêu ạ. Lịch tiêm ngừa. Và quy trình tiêm ngừa ntn ạ.

Thứ Tư, 24 tháng 03 năm 2021Người gửi: Đoàn Thị Hồng Ngọc

Trả lời:

Chào Bạn,

Cảm ơn Bạn đã quan tâm và ủng hộ bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2

Sau đây là Lịch tiêm ngừa Gardasil:

Mũi 1: Ở thời điểm bắt đầu tiêm

Mũi 2: Cách mũi 1 là hai tháng

Mũi 3: Cách mũi 2 là sáu tháng

- Về quy trình tiêm ngừa, sau khi đăng ký ở quầy nhận bệnh, bạn sẽ được hướng dẫn vào phòng khám, các bác sĩ sẽ tư vấn về mũi tiêm và cách theo dõi các phản ứng sau tiêm, đồng thời khám sàng lọc cho bạn trước khi tiêm ngừa. Sau tiêm Bạn sẽ ở lại theo dõi tại bệnh viện 30 phút trước khi về

- Giá 1 mũi tiêm Gardasil là 1.350.000 đ và hiện tại bv đang hết vaccin này. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn khi vaccin có lại Bạn nhé!

Trân trọng.

cho e hỏi lịch khám bênh của bác sĩ Nguyễn Thị Trần Minh?

Thứ Bảy, 20 tháng 03 năm 2021Người gửi: Lâm Thị Phương Thảo

Trả lời:

Chào em, 

Hiện tại, BS.CKII Nguyễn Thị Trần Minh có lịch khám bệnh vào  sáng thứ hai, sáng thứ tư, sáng/Chiều thứ sáu, sáng thứ bảy, Em có thể tham khảo lịch theo link khám bệnh của các bác sĩ theo link website  https://bvdaihoccoso2.com.vn/vi/lich-kham-benh/trang-1.html?specialty=9 

Hoặc Em có thể gọi điện đến tổng đài Khoa Phụ sản 0283 9570757 để được giải đáp trực tiếp Em nhé !

Cảm ơn Em

Chào bác sĩ, cho e hỏi 1 số vấn đề với ạ. Khi sanh mổ chủ động ở bệnh viện thì nằm phòng dịch vụ có loại phòng đơn cho 1 sản phụ không ạ, và chi phí sanh có tính trọn gói như bên cơ sở 1 không hay tính riêng từng khoản ạ? E cảm ơn

Thứ Ba, 16 tháng 03 năm 2021Người gửi: Trịnh Thị Thanh Xuân

Trả lời:

Chào Em,

- Em có thể  mổ chủ động lấy thai khi tuổi thai được từ 39 tuần tuổi trở lên. Khi đến nhập viện em cần mang theo giấy tờ, hồ sơ khám thai để Bác sĩ tư vấn trước mổ.

- Khi mổ lấy thai chủ động, tại Khoa phụ sản có phòng đơn cho 1 sản phụ (nhập viện trước mổ 01 ngày).

- Về chi phí sinh, tính riêng từng khoản nên có thể chênh lệch (thấp hoặc cao hơn) một ít so với chi phí trọn gói.

- Để được giải đáp thêm chi tiết, tư vấn trực tiếp em có thể gọi điện đến tổng đài: 0283 8570757 ( Khoa Phụ sản - Bệnh viện Đại hôc Y Dược TP.HCM -Cơ sở 2) em nhé !

 Chúc Em cùng gia đình luôn vui khỏe ! 

Thân ái

Kính chào Bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi, trị chứng bệnh xốp xơ tai cả 2 tai. Năm 2014 tôi nghe kém và được phẫu thuật tai phải tại bệnh viện Pháp Việt quận 7. Năm 2021 tôi thấy thính lực có giảm dần, hay bị ù tai và nhức đầu, Mong Bác sĩ vui lòng tư vấn và cách điều trị. Chân thành cảm ơn

Thứ Ba, 16 tháng 03 năm 2021Người gửi: Lâm Ngọc Thảo

Trả lời:

Chào Chị,

Trường hợp của Chị, Chị cần nên đến bệnh viện để các Bác sĩ thăm khám kỹ và tư vấn điều trị chính xác nhất Chị nhé!

Trân trọng

Chào bs Mình vừa khám ở bv bình dân dc chuẩn đoán là túi dãn mạch bìu , uống thuốc cả tháng mà không đỡ , đang có triệu chứng đau vùng lưng. Xin hỏi bs hướng điều trị ạ Mình cảm ơn

Thứ Ba, 16 tháng 03 năm 2021Người gửi: Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Trả lời:

Kính chào Quý Bệnh nhân

Với nội dung nhận được, Bác sĩ tại Bệnh viện ĐHYD Cơ sở 2 chưa khám và xem các kết quả : xét nghiệm siêu âm hoặc chứng cứ y học của bệnh viện Bình dân nên chưa trả lời  được. Xin mời Quý bệnh nhân đến đăng ký khám và đem theo các hồ sơ liên quan,các Bác sĩ tại bệnh viện ĐHYD CS2 sẽ thăm khám kỹ càng và tư vấn hướng điều trị cụ thể. Xin chân thành cảm ơn !

Gửi câu hỏi
Timeout ! Get new captcha