Nội thận

Giải đáp thắc mắc

Câu hỏi

Bác sĩ cho e hỏi là e có người nhà bị sỏi thận lâu năm giờ cảm thấy đau thắt vùng bụng làm cho mình đi tiểu thường xuyên, giờ e muốn bắn tia laser luôn chứ ko trị bằng thuốc thì được ko ạ, nếu mình phẫu thuật vậy thì làm trong bao lâu? e xin được tư vấn ạ? (Nhi H - 20/06/2023)

Thứ Ba, 20 tháng 06 năm 2023Người gửi: Nhi hoàng

Trả lời:

Chào Em

Có nhiều phương pháp để điều trị sỏi tùy theo kích thước và vị trí. Em cần đưa người nhà đến khám để các bác sĩ xác định chính xác và tư vấn trực tiếp vì mỗi phương pháp sẽ có chi phí và thời gian điều trị khác nhau Em nhé.

Thân ái

Tôi tên Bùi Quang Minh - Mã BN: 19180789 Sđt: 0902716627 Tôi nghe nói muốn khám PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lệ thì phải khám qua Zalo. Vậy tôi xin hỏi thủ tục đăng ký để khám như thế nào, tôi có cần tới bệnh viện không ? Xin cảm ơn

Thứ Ba, 28 tháng 09 năm 2021Người gửi: Bùi Quang Minh

Trả lời:

Xin chào Anh ,

Anh vui lòng xem thông tin hướng dẫn chi tiết, cách thực hiện đăng ký khám bệnh online- tư vấn sức khỏe mùa dịch Covid 19 (qua zalo) theo link:  hướng dẫn

Nếu có thêm thắc mắc về việc khám bệnh,  Anh Minh có thể gọi điện đến tổng đài BV : 02839555548 để được tư vấn trực tiếp Anh nhé

Cảm ơn Anh

Tôi là F0 đã khỏi bệnh, có giấy ra viện ngày 23/8/2021. Nay tôi muốn tới bệnh viện Đại học y dược cơ sở 2 thì tôi có cần phải làm xét nghiệm covid không. Cho tôi xin lịch khám bệnh của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lệ. Cảm ơn.

Thứ Sáu, 24 tháng 09 năm 2021Người gửi: Bùi Quang Minh

Trả lời:

Xin chào Anh,

Để giải đáp thông tin nhanh chóng đến anh,  Anh vui lòng để lại số điện thoại, Bệnh viện sẽ trực tiếp liên lạc tư vấn Anh nhé !

Cảm ơn Anh

Cho tôi hỏi : Tôi có kết quả PCR âm tính của bệnh viện Hùng Vương thì bệnh viện Đại học y dược chấp nhận kết quả đó được bao nhiêu ngày ? Cho tôi xin lịch khám hiện tại của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lệ xin cảm ơn.

Thứ Ba, 21 tháng 09 năm 2021Người gửi: Bùi Quang Minh

Trả lời:

Xin chào Anh,

Để nhanh chóng thông tin, anh vui lòng để lại số điện thoại, Bệnh viện sẽ trực tiếp liên lạc tư vấn Anh nhé !

Cảm ơn Anh

Gửi câu hỏi
Timeout ! Get new captcha